เสน่ห์รถบ้าน

“รถสวย ตรงใจ ไมล์แท้”

ที่สุดของมาตรฐานรถยนต์มือสองย่านปทุมธานีเสน่ห์รถบ้านเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2538 บริหารงานโดย คุณเสน่ห์ ธัญญเจริญ เดิมทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายส่งรถยนต์มือสอง จากนั้นจึงมีการเปิดเต๊นท์รถยนต์มือสองอย่างจริงจังเพื่อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสอง เสน่ห์รถบ้านมีรถหมุนเวียนในเต็นท์ต่อเดือนกว่า 90 คัน มีรถยนต์ขายออกต่อเดือนประมาณ 30 คัน มีรถขายส่งต่อเดือนประมาน 10-20 คัน ซึ่งค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจของเต็นท์รถที่ทางเสน่ห์รถบ้านคัดสรรเข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นรถที่ลูกค้านำมาขายเทิร์นหรือแลกกับรถใหม่ตามโชว์รูมต่างๆ หรือเรียกกันว่า รถบ้าน นั่นเอง เช่น ISUZU TOYOTA MAZDA HONDA เป็นต้น และเนื่องจากรถเหล่านี้มักจะผ่านการใช้งานที่ค่อนข้างดี ไม่มีแผล เป็นรถที่เจ้าของเดิมต้องการเปลี่ยนไปใช้รถรุ่นที่ใหม่กว่า

หลังจากที่คัดรถมาได้แล้ว จะมีการนำมาตรวจสอบสภาพรถให้พร้อมต่อการใช้งาน ดังนั้นเมื่อลูกค้าเลือกซื้อรถยนต์มือสองที่ เสน่ห์รถบ้าน สามารถมั่นใจได้เลยว่าท่านได้รับรถที่มีคุณภาพเหมือนรถใหม่อย่างแน่นอน

สำหรับรถที่ขายดีที่สุดของทางเสน่ห์รถบ้านส่วนใหญ่จะเป็นรถกระบะและรถยนต์ 7 ที่นั่ง เพราะสามารถตอบสนองความต้องการใช้รถยนต์ของลูกค้าย่านปทุมธานี นนทบุรี และใกล้เคียง ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะแนะนำต่อกันไป เป็นลักษณะการบอกปากต่อปากว่ารถเราคุณภาพดีจริงทั้งหมดนั้นคือเหตุผลที่คุณควรเลือกซื้อรถยนต์กับทาง เสน่ห์รถบ้าน เพราะไม่ต้องกังวลกับการเลือกรถ ไม่ว่าจะเป็นคันไหน รุ่นใด ท่านก็มั่นใจได้ว่าได้รับรถที่มีคุณภาพแน่นอน

สนใจซื้อรถยนต์กับ เสน่ห์รถบ้าน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sanecars.com หรือสามารถเข้ามาดูรถที่ร้านโดยตรงที่ เสน่ห์รถบ้าน ตั้งอยู่บนถนน ติวานนท์-ปทุมธานี 17 หมู่ 6 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จังปทุมธานี 12000фанера под паркетпрофориентация тест на выбор профессии


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sanecarsco/domains/sanecars.com/private_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:47 Stack trace: #0 /home/sanecarsco/domains/sanecars.com/private_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(648): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sanecarsc...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('transient') #2 {main} thrown in /home/sanecarsco/domains/sanecars.com/private_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 47